You are currently viewing Các loại trầm hương xông nhà mới mà bạn cần biết
nhang hương

Các loại trầm hương xông nhà mới mà bạn cần biết

Ngày nay, người ta không chỉ dùng trầm hương để chữa bệnh, thư giãn tinh thần, góp phần hỗ trợ lưu thông khí huyết, thanh lọc không khí… mà còn dùng trầm hương xông nhà mới, phòng mới… bởi những ý nghĩa tâm linh mà trầm hương mang lại.

Vậy trầm hương xông nhà mới có những loại nào và vì sao nên dùng trầm hương xông nhà thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Các loại nhang trầm hương xông nhà mới

Gỗ trầm hương sau khi xay nhuyễn sẽ được tạo thành bột có độ kết dính vừa đủ. Sau đó được tạo nhiều hình dạng: thanh nhang, viên nhang, nụ nhang, nhang vòng, hình dạng hoa sen, chữ cổ, … là các loại nhang trầm hương thường dùng trong xông nhà được nhiều người sử dụng nhất.


Hương thơm từ Nhang trầm hương từ khói bay lên, lan tỏa nhanh dùng khử mùi, thanh lọc không khí, xông nhà ở, văn phòng; giúp trừ tà, khử uế, mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Nhang trầm hương được dùng để xông đốt tại bàn thờ ông địa, thần tài, Phật, Thần Linh… nhằm kích dương khí tài vận tốt (theo phong thủy) và để xông nhà tạo cảm giác ấm cúng, tránh lạnh lẽo.

trầm hương không tăm
trầm hương không tăm

Vì sao nên dùng trầm hương xông nhà mới

Với nhiều loại nhang trầm hương bạn có thể sử dụng để xông nhà…tùy vào trường hợp và sở thích của bạn.


Việc dùng trầm hương xông nhà mới sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt tâm linh, phong thủy, đem lại năng lượng tươi mới, tạo điều kiện cho dương khí hay tài khí, vận khí vào nhà giúp gia đình gặp nhiều may mắn, bình an. Vì vậy nên dùng loại trầm hương chuẩn, có hương thơm tinh khiết và thuần mộc, đảm bảo cho sức khỏe con người và môi trường.

Ngoài ra, những người kinh doanh hay dân văn phòng ngày nay cũng bắt đầu sử dụng các sản phẩm trầm hương xông nhà, bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại.

nhang trầm hương thần tài ngũ phương
nhang trầm hương thần tài ngũ phương


Nếu bạn chưa tìm được sản phầm nào ưng ý để xông nhà mới hay thay đổi không khí thường nhật văn phòng của mình hãy trải nghiệm những sản phẩm nhang trầm hương CYS nổi tiếng được các doanh nhân Đài Loan hay dùng, đang có tại cửa hàng online chúng tôi.

Trả lời