You are currently viewing Chia sẻ cách chọn vòng tay trầm hương phong thủy
vòng tay trầm hương phong thủy

Chia sẻ cách chọn vòng tay trầm hương phong thủy

Vòng tay trầm hương phong thủy rất thích hợp để đeo cho mọi người trong cuộc sống hằng ngày, nơi công sở, làm ăn kinh doanh hay đi các buổi tiệc. Mặc dù chuỗi hạt trầm hương phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng.

Tuy nhiên, để phát huy tối ưu công dụng của chuỗi hạt ấy cũng như phù hợp với nhu cầu của người dùng, bạn nên dựa vào những yếu tố sau.

Cách chọn vòng tay trầm hương phong thủy

Vì chuỗi hạt trầm hương là một vật phẩm phong thủy, gắn bó bên mình để đem lại bình an, may mắn cho người chủ sở hữu. Mỗi mệnh sẽ có một quy chuẩn khác nhau, chẳng hạn như màu sắc.


Bởi thế, bạn cần lưu ý đến mệnh sinh của mình khi chọn lựa chuỗi hạt trầm hương. Trong phong thủy, các số này thuộc cung sinh trong vòng luân hồi của con người gồm: “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

Nên chọn mua vòng có tổng số lượng hạt chia cho 4 dư 1, vì thường vòng tay gỗ trầm hương có 13, 17, 21 hạt mang lại may mắn cho người đeo. Chỉ cần tránh các số chia hết cho 4, vì những số chia hết cho 4 rơi vào chữ “Tử”, được cho rằng đem đến điềm xấu.

Trong Phật giáo, vòng tay 18 hạt trầm được ưa chuộng bởi một vòng niệm kinh Phật gồm 18 hạt. Nếu những số hạt trên không vừa size tay bạn, thì có thể chọn những vòng tay có số hạt lẻ, vì số lẻ mang thuộc tính Dương – là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt trong phong thủy.

vòng tay trầm hương phong thủy
vòng tay trầm hương phong thủy

Lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương phong thủy

Cách vệ sinh vòng tay trầm hương đơn giản nhất là dùng vải mềm để lau sạch từng hạt. Vải ma sát với các hạt gỗ sẽ lấy đi bụi bẩn dính trên hạt, trả lại vẻ sáng đẹp ban đầu của vòng.

Còn nữa khi sử dụng vòng tay trầm hương cũng như các loại gỗ khác, cần hạn chế tiếp xúc với nước và khi tháo vòng tay trầm hương thì nên đặt trên cao, tránh đặt dưới đất để giữ được tinh dầu giúp mùi thơm lâu hơn.


Vòng tay trầm hương phong thủy là một món quà rất ý nghĩa, đặc biệt nhân ngày sinh nhật người thân bạn bè hay ngày kỷ niệm đặc biệt của người trong gia đình. Bởi tất cả những đặc trưng hiện hữu bên trong trầm hương đều vô cùng thân thiện, an toàn, không hề gây kích ứng cho người dùng.

Trả lời