You are currently viewing Mách bạn cách phân biệt trầm hương cao cấp chính xác
tram-huong-ky-nam

Mách bạn cách phân biệt trầm hương cao cấp chính xác

Hiện nay trầm hương là sản phẩm nhiều công dụng và tính năng đặc biệt nên được mọi người rất quan tâm và thích sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên bạn đã biết ý nghĩa của việc đốt trầm hương và phân loại trầm hương cao cấp như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!


Ý nghĩa của đốt trầm hương trong cuộc sống

Việc đốt trầm hương trong cuộc sống hằng ngày không còn xa lại gì đối với người dân Việt Nam. Khói hương trầm giúp tạo không khí linh thiêng, thành kính; kết nối giữa cõi dương và cõi thần linh nên trong những ngày lễ hội, người ta thường đốt trầm hương trong lư để thể hiện thái độ tôn trọng, thành kính với thần linh, tổ tiên. Khói hương cũng tạo cảm giác bình an, tĩnh tâm, giúp việc thiền định trở nên dễ dàng.

nhang-tram-huong

Theo tâm linh thì khói trầm hương tỏa ra giúp tẩy uế khí, hung khí trong nhà, cân bằng năng lượng phong thủy, mang đến những điều may mắn nhất, giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, kinh doanh buôn bán đều thuận lợi… Cũng chính vì ý nghĩa tuyệt vời này nên hiện nay việc xông trầm hương thường diễn ra ở rất nhiều những hoạt động như là chuyển về nhà mới, mừng khai trương công ty, cửa hàng mới.

Mua trầm hương cao cấp

Hiện nay trên thị trường có hai loại trầm hương là trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo. Trầm hương tự nhiên có lượng dầu rất cao thường thì lượng dầu đạt 60 đến 80%, đặc biệt quý hiếm nên mang lại giá trị cao trong thương mại. Trầm hương tự nhiên rất quý hiếm hay còn gọi là trầm hương cao cấp nên có giá thành khá cao, có khi lên đến vài chục triệu, tỷ đồng.

trầm hương cổ Việt Nam
trầm hương cổ Việt Nam

Trầm hương nhân tạo thường chiếm tỉ lệ 25% lượng dầu, do đó trầm hương và các loại nhang trầm khi được đốt tỏa hương thơm nồng đượm mùi gỗ ấm áp, mùi thơm không kém gì tự nhiên và giữ được khá bền lâu. Giá thành trên thị trường rất đa dạng chuẩn loại và giá cả cũng khác nhau.

Nếu bạn đang  băn khoăn không biết mua trầm hương cao cấp và dụng cụ xông trầm ở đâu để đảm bảo chất lượng giá thành phải chẳng thì hãy tham khảo tại website chúng tôi.

Trả lời