You are currently viewing Mua trầm hương ở đâu chất lượng ?
máy xông trầm hương

Mua trầm hương ở đâu chất lượng ?


Trầm hương đốt là loại trầm có mùi hương tự nhiên, tạo ra khí vượng giúp mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không biết cách sử dụng và mắc một số lưu ý khi chọn nhang trầm, đặc biệt không chọn đúng địa chỉ cung cấp mua nhang trầm uy tín


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trầm hương

Hiện nay có rất nhiều cách đốt trầm hương được áp dụng rộng rãi như sử dụng lò xông bằng điện, đốt trực tiếp bằng bếp than hay dùng thác khói….

Thác khói, hoặc sử dụng lò để đốt trầm: Đầu tiên, dùng bật lửa để thắp một đầu viên trầm lên, sau đó đặt nụ trầm hương lên thác khói hoặc lò xông cho mùi hương lan tỏa.

Sử dụng máy xông trầm chuyên dụng bằng điện: Bạn chỉ cần đặt viên trầm hương vào miệng của lò xông trầm, sau đó chọn tùy chỉnh chế độ hẹn giờ mà bạn thích. Lò xông sẽ tự động làm nóng và đốt trầm 1 cách an toàn.

Dùng nhang trầm hương đốt trực tiếp. Phương pháp đốt trầm này sẽ giúp cho trầm có hương thơm dịu dàng, thanh khiết nhất. Đây được xem là cách đốt trầm hiệu quả và an toàn nhất cho mọi người.

nhang trầm hương hải nam không lõi
nhang-tram-huong-khong-tam

Mua trầm hương ở đâu chất lượng tốt nhất tại TPHCM?

Thác khói, viên trầm, nhang trầm, máy xông bằng điện hoặc lò để đốt trầm hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp với túi tiền. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng nhang trầm thì phải cân nhắc thật kĩ khi mua sản phẩm.

trầm hương
trầm hương

Một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng.

 Chọn sản phẩm trầm hương và các loại gỗ quý thương hiệu CYS nổi tiếng Đài Loan.

 Chọn máy hoặc dụng cụ xông đốt trầm phù hợp với nụ trầm, viên trầm, nhang trầm.

may-xong-tram-huong-vien

Tham khảo một số sản phẩm máy xông trầm, viên trầm và các loại nhang trầm hương CYS có rất nhiều mẫu mã phong phú, sang trọng thích hợp làm quà tặng và sử dụng. Hãy tham khảo ngay tại cửa hàng online của chúng tôi ngay nhé!

Trả lời