You are currently viewing Nên tặng quà gì khi đi tân gia cho hợp phong thủy gia chủ
trầm hương không tăm

Nên tặng quà gì khi đi tân gia cho hợp phong thủy gia chủ

Nhà là nơi “An cư lạc nghiệp”, là thành tựu của mỗi cá nhân trên con đường  công danh, sự nghiệp. Cho nên bữa tiệc tân gia chính là cột mốc để đánh dấu sự quan trọng đó. Việc lựa chọn món quà tặng tân gia nhà mới là vấn đề không hề đơn giản. Làm sao để lựa chọn được một món quà phù hợp với mục đích người tặng và ý nghĩa của bữa tiệc.

quà tặng văn phòng
quà tặng tân gia

 
Ý nghĩa quà tặng mừng tân gia


Phong thủy là yếu tố quan trọng mà các gia chủ quan tâm đến khi xây dựng một ngôi nhà mới. Món quà mừng tân gia phải làm sao vừa có ý nghĩa, vừa có tính thẩm mĩ, khác biệt với những món quà khác, tạo nên ấn tượng và có ý nghĩa đối với gia chủ… nhưng cũng phải phù hợp với khả năng tài chính của người tặng.

Vì vậy, món quà tặng tân gia chính là lời chúc gửi đến gia chủ, sống ở ngôi nhà mới luôn gặp được nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, tài lộc, phú quý, an khang, thịnh vượng. 


Quà tặng tân gia trầm hương phong thủy

Khi lựa chọn quà tặng phong thủy cần tìm hiểu kỹ về tuổi tác, mệnh của gia chủ để có sự lựa chọn phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phầm quà trạng tân trầm hương phong thủy để bạn lựa chọn như là: thác khỏi trầm hương phong thủy, nụ trầm hương cao cấp, vòng tay trầm hương, tinh dầu trầm,…

quà tặng tân gia

Với những hình dạng bắt mắt, đa dạng và mang theo lời chúc ý nghĩa cho gia chủ sự thành công, tiền tài, may mắn thì người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận được món quà này. Tùy vào từng loại sản phẩm sẽ có giá cả khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tài chính của mình nhất.

Trả lời