You are currently viewing Những món quà tặng từ trầm hương mang ý nghĩa tinh thần to lớn
quà tặng từ trầm hương

Những món quà tặng từ trầm hương mang ý nghĩa tinh thần to lớn

Cuộc sống ngày càng vội vàng và bận rộn, rồi bạn chợt nhận ra đã lâu mình chưa quan tâm đến những người thân yêu. Bạn muốn đem đến cho họ một điều bất ngờ nhưng bạn lại không biết mua quà tặng như thế nào để thể hiện tình cảm của bạn. Bạn nghĩ sao khi chọn quà tặng từ trầm hương là một điều hết sức ý nghĩa.


Tìm hiểu quà tặng từ các loại trầm hương

Trầm hương tự nhiên là loại trầm hương được khai thác từ trong rừng, không chịu tác động của con người, trải qua thời gian lâu dài để hình thành vì có giá thành rất cao. Trầm hương tự nhiên mang hương gỗ nồng nàn, và có khả năng lưu hương lâu hơn so với trầm hương nuôi cấy.


Trầm hương trồng là loại trầm chịu sự tác động của con người như khoan, chặt tỉa thân, cành khiến cho cây bị thương, từ đó cây tiết ra nhựa trầm, hình thành nên trầm hương, có giá trị kinh tế tháp hơn. Về cơ bản thì mùi hương của trầm hương nuôi trồng và trầm hương tự nhiên tương đối giống nhau, khó đoán biết được.


Những món quà tặng từ trầm hương mang ý nghĩa tinh thần

Trầm hương đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta trong cuộc sống vậy tại sao ta lại không chọn trầm hương làm quà tặng. Những món quà từ trầm hương như là:

Quạt là một vật phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng quà tặng quạt tư trầm hương lại mang ý tinh thần to lớn. Mùi hương từ gỗ trầm giúp người sử dụng trở nên thoải mái, dịu nhẹ và đem lại những phút giây thư giãn, bình yên.

quà tặng từ trầm hương
quà tặng từ trầm hương


Thác khói trầm hương dùng để đốt trầm hương là quà món lưu niệm đẹp mắt, Sử dụng thác khói trầm sẽ có cảm giác như mình lạc vào tiên cảnh bởi làn khói trắng mờ ảo, bồng bềnh, mà ở đó, bạn không còn phải lo nghĩ hay bận tâm về bất kì một điều gì trong cuộc sống.

trầm hương không tăm
trầm hương không tăm


Quà tặng vòng tay trầm hương là món đồ trang sức đẹp mắt, quý giá khi đeo vào tay,  là vật phẩm phong thủy có thể thu hút vượng khí, nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Mùi trầm hương phát ra nhẹ nhàng sẽ giúp cho tinh thần của người đeo trở nên thư thái, giảm căng thẳng trong cuộc sống, giúp người đeo vòng tay luôn có tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng.

vòng tay trầm hương phong thủy
vòng tay trầm hương phong thủy

Tinh dầu trầm hương còn được dùng để chế xuất nước hoa và mỹ phẩm cao đem lại giá trị
kinh tế cao trong thị trường hiện nay.

quà tặng từ trầm hương
quà tặng từ trầm hương

Trả lời