You are currently viewing Qùa tặng doanh nghiệp có ý nghĩa phong thủy
tượng núi xông khói thác trầm hương

Qùa tặng doanh nghiệp có ý nghĩa phong thủy


Bạn đang suy nghĩ và đắn đo không biết tặng quà gì đối tác, mẫu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng như thế nào. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một quà tặng doanh nghiệp rất là ý nghĩa đó là thác khói trầm hương.

Tại sao nên chọn thác khói trầm hương làm quà tặng doanh nghiệp ?

Thác khói trầm hương là dụng cụ để đốt trầm hương, nụ trầm khi đốt sẽ tỏa ra làn khói trắng muốt, với nguyên lý làng khối của trầm nặng hơn không khí nên dòng khói sẽ chảy ngược xuống dưới tạo nên như một dòng thác tự nhiên, đẹp mắt. Thác khói trầm hương còn có tính thẩm mỹ cao với những thiết kế nhẹ nhàng và tao nhã, từng làn khói tỏa nhẹ nhàng từ thác tạo nên không gian mờ ảo.

Tượng núi xông thác khói trầm hương

Đây là món quà đầy ý nghĩa để bạn làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác của mình. Với đôi bàn tay khéo léo và đầy tinh tế của các nghệ nhân với sự kết hợp giữa đá cao cấp cộng vào đó là loại gỗ quý sở hữu hương thơm vô cùng đặc biệt.

Ý nghĩa thác khói trầm hương về mặt phong thủy trong doanh nghiệp

Thác khói trầm hương được mệnh danh là sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người khi sử dụng.

Thác khói trầm hương hình cối xay gió

Thác khói trầm hương còn mang ý nghĩa sâu xa trong khía cạnh phong thủy, tâm linh,.. Gỗ trầm hương có hương thơm đặc trưng riêng của nó mà không thể trộn lẫn với các loại nhang trầm khác, là sự kết tinh của thiên nhiên trời đất giúp cho hương trầm có khả năng thanh tẩy tất cả uế khí âm u trong phòng làm việc. Thác khói trầm hương còn giúp tụ vượng khí, góp phần làm gia tăng vận may, tài lộc cho công việc, kinh doanh của doanh nghiệp.

quà tặng từ trầm hương
Nhang trầm hương

Ngoài ra vật phẩm này còn có thể giữ cân bằng năng lượng phong thủy trong không gian của doanh nghiệp.

Đây là món quà tặng doanh nghiệp rất nghĩa sẽ giúp bạn thu hút và ấn tượng đối với người thân, đối tác trong kinh doanh. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mua thử thác khói trầm hương làm quà tặng.

Trả lời