You are currently viewing Quà tặng trầm hương cao cấp, món quà ý nghĩa
quà tặng trầm hương

Quà tặng trầm hương cao cấp, món quà ý nghĩa


Phải suy nghĩ đắn đo rất nhiều lần vẫn chưa tìm ra được món quà phù hợp với sở thích, ngữ cảnh cũng như tính cách của người thân trong các dịp đặc biệt. Thì tại sao bạn không thử tìm hiểu các sản phẩm là quà tặng trầm hương cao cấp, đây là một gợi ý vô cùng mới mẻ mà bạn không nên bỏ qua.


Trầm hương cao cấp là như thế nào?


Trầm hương thực chất là một phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm hình thành trên thân cây Dó Bầu do những tác động của thời tiết, côn trùng, vi khuẩn trong quá trình sinh trưởng đã tạo ra những tổn thương trên thân cây. Những phần gỗ bị tổn thương này được tích dầu trở thành một loại gỗ thơm đó chính là Trầm hương.

Trầm hương nguyên chất và tự nhiên này sau khi thu hoạch được gọi là trầm hương cao cấp, có giá thành rất cao. Mùi hương trầm có tác dụng an thần, nâng cao khả năng tập trung, minh mẫn, định thần, thường được dùng trong việc thiền định, giúp tâm kiên định, thư thái,…

quà tặng từ trầm hương
quà tặng từ trầm hương

Các sản phẩm trầm hương cao cấp

Trầm hương còn được đốt trong các nghi lễ lớn của Phật giáo, Thiên Chúa giáo,.. mà người ta thường ví là hương thơm của trời đất. Hương trầm có tính lưu hương lâu, giúp tinh thần sảng khoái và minh mẫn. Việc thắp nhang trầm hương mỗi ngày giúp tạo không gian nhà ở an lành, ấm áp và tăng vượng khí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhang trầm hương như là nhang trầm, nụ trầm hương, thác khói trầm hương,… Nhang trầm hương có rất nhiều loại: không tăm hay có tăm từng loại sẽ có nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã đa dạng và bắt mắt. 

quà tặng trầm hương


Trầm Hương là một loại gỗ quý, có hương thơm đặc biệt, chính vì vậy có rất nhiều sản phẩm trầm hương được ra đời như là vòng tay trầm hương, nhang gỗ trầm hương, quạt trầm hương, tinh dầu trầm… Vậy nên việc lựa chọn để dùng sản phẩm trầm hương cao cấp theo yêu cầu của mỗi người là vô cùng dễ dàng để chọn lựa phù hợp tùy vào sở thích và túi tiền.

Trả lời