You are currently viewing Tác dụng đặc biệt của nhang Trầm hương không tăm
trầm hương không tăm

Tác dụng đặc biệt của nhang Trầm hương không tăm

Trầm hương không chỉ là món quà linh thiêng từ trời, mà còn chứa đựng cả nền văn hóa cổ đại của người Việt Nam. Niềm tin vào khói trầm hương là làn khói của linh khí trời đất, kết nối giữa cõi dương và cõi thần linh nên trong những ngày lễ hội, người ta thường đốt trầm hương trong lư để thể hiện thái độ tôn trọng, thành kính với thần linh, tổ tiên. Vậy nhang trầm hương không tăm là gì cùng tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây. 


Trầm hương không tăm là gì ?

Nhang trầm hương không tăm là sản phẩm không bao giờ có lẫn tạp chất mà làm từ 100% chất liệu bột gỗ trầm hương kết hợp với keo bời lời ( một loại keo dùng để kết dính bột trầm hương lại với nhau) và không có tăm tre bên trong. Do đó, khi đốt nhang trầm hương không tăm khói hương có mùi thơm dịu nhẹ, tan biến dần trong không khí một cách tinh tế và không để lại tàn tro.

Nhờ hàm lượng tinh dầu trầm cao, nhang trầm hương không tăm có mùi thơm hơn bình thường tạo nên môt bầu không khí thư thái dễ chịu.

nhang trầm hương thần tài ngũ phương
tram-huong-than-tai-ngu-phuong

Nhang trầm hương không tăm có tác dụng gì ?

Theo y học cổ truyền thì trầm hương có mùi thơm và vị cay, có tính ôn, tác dụng cực kỳ hiệu quả làm ấm thận, tráng dương, giảm đau đầu, giúp an thần, cải thiện giấc ngủ sâu hơn.

Đa số những loại trầm hương có tác dụng chữa bệnh tốt thường là những loại trầm có hàm lượng tinh dầu cao và giá thành cao.

Những loại có hàm lượng tinh dầu thấp thường được con người sử dụng để sản xuất nhang trầm sạch và giá cả vừa phải thường được dùng trong những ngày cúng giỗ, lễ tết.

trầm hương không tăm
trầm hương không tăm

Về cơ bản, nhang trầm không tăm thương hiệu CYS có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Sản phẩm nhiều loại khác nhau, phù hợp làm quà tặng và sử dụng cũng như vừa túi tiền của người dùng.

Trả lời