Đàn hương Fiji 2 ống, đế cắm chiếc lá

390.000

Đàn hương Fiji hương thơm tinh khiết, nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa hóa chất hương liệu, an toàn cho người dùng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Việc lựa chon một món quà tặng ý nghĩa, thể hiện được đầy đủ các yếu tố về tình cảm cũng như mang nét đặc trưng văn hóa sâu xa, và hàm ý trong món quà sẽ là thể hiện rõ thành ý người tặng cho người được tặng.

Một món quà tặng cao cấp để sử dụng trong những việc ngoại giao thì Đàn hương Fiji cũng là món quà đầy tấm chân tình thể hiện được văn hóa, tình cảm cũng như giá trị hơn cả điều mà người tặng và người được tặng mong muốn.

Đàn hương là một sản vật thiên nhiên ban tặng đặc biệt cho vùng Đông Nam Á được ưu ái hơn cả về giá trị sử dụng của chúng. Đàn hương thiên nhiên mang hương vị trời đất, thiên nhiên như hương thơm thoảng nhẹ, sâu sắc và trầm ấm.

CÔNG DỤNG ĐÀN HƯƠNG SANDALWOOD

Cây đàn hương có giá trị dược liệu rất cao nên không phải ngẫu nhiên Ấn Độ coi đàn hương là cây hoàng gia và nhiều quốc gia còn quý cây hơn cả vàng. Có lẽ ngoài giá trị thực về mặt kinh tế điều làm nên giá trị khác biệt của cây – mà không phải loại nào cũng có – chính là ý nghĩa tâm linh được lưu truyền và gìn giữ như một nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc.

Là một trong bốn loại gỗ Vương nên đàn hương được người Ấn Độ coi là biểu tượng của sức sống, mang lại may mắn bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy và vương khí….

Hương thơm mát tỏa ra từ cây nhất là khi đơm hoa và kết quả thu hút nhiều chim chóc…tìm về được coi như sự hội tụ của tinh hoa và phước lành, phúc lộc của trời đất.

Theo quan niệm của người Ấn, đàn hương giúp sinh khí mang lại sức khỏe, sự may mắn, giầu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ

Đàn hương được sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Ở phương Tây những câu chuyện của gỗ đàn hương, bản chất của Thiên Chúa còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Đàn hương chữa bệnh bao gồm: thuốc chống trầm cảm, sát trùng, antiphlogistic, chống co thắt, kích thích tình dục, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi, cicatrizant, lợi tiểu, đờm, chống côn trùng, thuốc an thần, và thuốc bổ….

Đàn hương Fiji không tăm thương hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của đàn huơng.

Nguyên liệu:

Đàn hương Fiji thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… Đàn hương bột dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

Bộ sản phẩm: 5gr/ống, hộp 2 ống thủy tinh 10gr + 1 đế cắm hình chiếc lá.

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 g
Kích thước 25 × 15 × 10 cm
Loại gỗ

Đàn hương

Hình dạng

Hộp quà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…