Đàn hương hình chữ NHƯ Ý

72.000

Đàn hương hình chữ NHƯ Ý không tăm CYS hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất hương liệu, an toàn cho người sử dụng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Ý nghĩa “Như Ý” là thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được, là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có và cầu mong về sự ổn định bền vững.

.Bình thường về phong thủy “Như Ý” trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và cả gia đình, mang đến sự đại cát, đại vượng. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn tiền tài.

Đàn hương hình chữ NHƯ Ý đã dùng các mảnh gỗ quý Đàn hương thiên nhiên xay ra bột và ép thành chữ hình chữ NHƯ Ý với các hình dạng đẹp mắt, tạo nên sự phong phú, thú vị và tiện lợi để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và lợi ích hương thơm tự nhiên trong cuộc sống.

Đặt đàn hương hình NHƯ Ý lên miếng mút chống cháy đốt trực tiếp, hoặc sử dụng Máy xông trầm điện tử xông hương để thưởng thức, rất tiện khi mang theo. Tùy vào nhã hứng của mỗi người Đàn hương phù hợp dùng trong mọi gian phòng hoặc chia sẻ cho người thân và bạn bè làm nên hương vị cuộc sống.

Ngoài ra đàn hương hình NHƯ Ý không tăm hiệu CYS khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của đàn hương.

Đàn hương hình chữ NHƯ Ý được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm đàn hương và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

CÔNG DỤNG GỖ ĐÀN HƯƠNG

Cây đàn hương có giá trị dược liệu rất cao nên không phải ngẫu nhiên Ấn Độ coi đàn hương là cây hoàng gia và nhiều quốc gia còn quý cây hơn cả vàng. Có lẽ ngoài giá trị thực về mặt kinh tế điều làm nên giá trị khác biệt của cây – mà không phải loại nào cũng có – chính là ý nghĩa tâm linh được lưu truyền và gìn giữ như một nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc.

Là một trong bốn loại gỗ Vương nên đàn hương được người Ấn Độ coi là biểu tượng của sức sống, mang lại may mắn bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy và vương khí….

Hương thơm mát tỏa ra từ cây nhất là khi đơm hoa và kết quả thu hút nhiều chim chóc…tìm về được coi như sự hội tụ của tinh hoa và phước lành, phúc lộc của trời đất.

Theo quan niệm của người Ấn, đàn hương giúp sinh khí mang lại sức khỏe, sự may mắn, giầu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ

Đàn hương được sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Ở phương Tây những câu chuyện của gỗ đàn hương, bản chất của Thiên Chúa còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Đàn hương chữa bệnh bao gồm: thuốc chống trầm cảm, sát trùng, antiphlogistic, chống co thắt, kích thích tình dục, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi, cicatrizant, lợi tiểu, đờm, chống côn trùng, thuốc an thần, và thuốc bổ….

Thành phần:

Đàn hương

Quy cách:

1 hộp hình NHƯ Ý (1 hộp/5 miếng + miếng mút chống cháy)

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Đàn hương

Hình dạng

Như Ý

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…