Đàn hương hình chữ THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG

800.000

Đàn hương hình chữ Thần Tài Ngũ Phương 100% gỗ tự nhiên hương thơm tinh khiết, an toàn sử dụng. Mẫu mã đa dạng, tiện lợi khi mang ra ngoài,  thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

còn 10 hàng

Mô tả

THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG là các vị Thần được người Tây Tạng tôn thờ, là các vị Thần cai quản kho Thiên Tài lộc. Ngoài việc kiểm soát sự giàu có, họ còn là một lực lượng khổng lồ trong việc cai quản sự nghiệp, danh lợi và tế độ chúng sinh.

THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG có ngũ sắc: màu vàng, đỏ, trắng, đen và xanh lục. Được sự gia trí và phù hộ của THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG các nguyện vọng sẽ thành hiện thực.

Năm màu sắc được thể hiện năm phương hướng cai quản của các vị Thần: màu vàng là giữa (trung tâm), phía đông là màu xanh lá cây, phía nam là màu đỏ, phía tây là màu trắng và phía bắc là màu đen.

Người Tây Tạng sử dụng năm màu sắc như Phong thủy và có năm ý nghĩa khác nhau:

+ Thần Tài vàng – Trung tâm: đại diện cho sự tài lộc, tích lũy tài sản, phát triển trí tuệ;

+ Thần tài đỏ – phía Nam: đại diện cho Tình yêu, nhận được sự kính trọng, yêu quý, tích hợp các quý nhân và các ước nguyện được viên mãn;

+Thần tài trắng- phía Tây: đại diện cho trí tuệ, Cứu trợ thiên tai, dập tắt thảm họa, thêm tài lộc và phú quý;

+ Thần đen- phía Bắc: đại diện cho sự quyền lực: bất khuất, loại bỏ oán giận, tiêu diệt kẻ thù;

+ Thần tài xanh- phía Đông: đại diện cho sức khỏe kết nối, hoàn thành mọi việc, gia tăng tài vận.

Các gia đình và Doanh nhân tin rằng khi thắp hương THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG vào các dịp Lễ bái Thần Tài ngày mồng 2 và 16 Âm lịch hoặc những dịp tân gia, khai trương tỏ lòng thành kính và được ngũ vị Thần tài gia trì và phù hộ các nguyện vọng được thành hiện thực.

CÔNG DỤNG ĐÀN HƯƠNG SANDALWOOD

Cây đàn hương có giá trị dược liệu rất cao nên không phải ngẫu nhiên Ấn Độ coi đàn hương là cây hoàng gia và nhiều quốc gia còn quý cây hơn cả vàng. Có lẽ ngoài giá trị thực về mặt kinh tế điều làm nên giá trị khác biệt của cây – mà không phải loại nào cũng có – chính là ý nghĩa tâm linh được lưu truyền và gìn giữ như một nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc.

Là một trong bốn loại gỗ Vương nên đàn hương được người Ấn Độ coi là biểu tượng của sức sống, mang lại may mắn bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy và vương khí….

Hương thơm mát tỏa ra từ cây nhất là khi đơm hoa và kết quả thu hút nhiều chim chóc…tìm về được coi như sự hội tụ của tinh hoa và phước lành, phúc lộc của trời đất.

Theo quan niệm của người Ấn, đàn hương giúp sinh khí mang lại sức khỏe, sự may mắn, giầu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ

Đàn hương được sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Ở phương Tây những câu chuyện của gỗ đàn hương, bản chất của Thiên Chúa còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Đàn hương chữa bệnh bao gồm: thuốc chống trầm cảm, sát trùng, antiphlogistic, chống co thắt, kích thích tình dục, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi, cicatrizant, lợi tiểu, đờm, chống côn trùng, thuốc an thần, và thuốc bổ….

Đàn hương không tăm hình chữ THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của đàn huơng.

Nguyên liệu:

Đàn hương thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… bột Đàn hương dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, cách sử dụng và mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

1 hộp 10 miếng, 1 bộ 5 hộp hình chữ THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG

Mỗi hộp đính kèm tấm mút chống cháy khi thắp nhang THẦN TÀI NGŨ PHƯƠNG

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g
Kích thước 30 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Đàn hương

Hình dạng

Thần tài ngũ phương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…