Đàn hương hình chữ TỨ ĐẠI BỒ TÁT

640.000

Đàn hương hình chữ Tứ Đại Bồ Tát 100% gỗ tự nhiên hương thơm tinh khiết, an toàn sử dụng. Mẫu mã đa dạng, tiện lợi khi mang ra ngoài,  thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

còn 10 hàng

Mô tả

Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát là bốn vị Bồ Tát vĩ đại tượng trưng cho sự hoàn hảo của Phật Giáo Đại Thừa

+Bồ Tát Quan Thế Âm: tượng trưng cho từ bi. Từ lòng hiếu thảo và kính trọng sư trưởng đến mở rộng lòng đại từ đại bi đối với tất cả chúng sinh là ý nghĩa trọng đại của Bồ Tát Quan Âm. Thiện tâm, thiện ý và thiện hành đối xử với tất cả chúng sinh. Bất kể đất nước nào, bất kể dân tộc nào, không phân biệt nhau, sống hòa thuận, đối xử bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau mãi mãi không ngừng.

+Bồ tát Địa Tạng: tượng trưng cho nguyện lực. Tâm nguyện duy nhất của Địa Tạng Bồ Tát là cứu độ tất cả chúng sinh đang chìm đắm trong u mê tăm tối, lầm đường lạc lối được tới cõi Niết Bàn. Địa là tâm địa, Tạng là bảo Tạng. Bổn tâm của con người là tôn quý nhất, đó là kho Như Lai tạng tâm địa. Chỉ có Bổn tâm mới làm chủ được cõi U Minh, tức là làm chủ cõi địa ngục tham – sân – si của chính mình. Địa Tạng Vương là vị Bồ tát đại từ đại bi thệ nguyện độ thế rất rộng lớn còn được phong làm Giáo Chủ của cõi U Minh.

+Văn Thù Bồ Tát: tiêu biểu cho trí tuệ. Thờ tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là để hướng về trí tuệ sẵn có của con người. Vô minh, ái dục đã đưa con người lặn hụp trong vòng sinh tử luân hồi, chịu chồng muôn nỗi khổ đau. Chính sự giác ngộ và thức tỉnh để quay về với trí tuệ sẵn có để vượt ra khỏi bể khổ thâm sâu.

+Phổ Hiền Bồ Tát: tượng trưng cho thực hành. Từ lòng hiếu thảo, từ bi, nguyện lực và trí tuệ, nếu không thực hiện trong cuộc sống, trong việc đối xử nhân thế thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Do đó Phổ Hiền Bồ Tát dạy con người phải tránh xa mọi ảo vọng để trở về với chân lý, gạt bỏ mọi vô minh dùng trí tuệ mà nhìn thẳng vào chân lý để được giác ngộ như Đức Phật.

Thắp hương Bốn vị Bồ Tát thể hiện lòng thành kính và hướng theo hạnh nguyện của các vị Bồ Tát.

CÔNG DỤNG ĐÀN HƯƠNG SANDALWOOD

Cây đàn hương có giá trị dược liệu rất cao nên không phải ngẫu nhiên Ấn Độ coi đàn hương là cây hoàng gia và nhiều quốc gia còn quý cây hơn cả vàng. Có lẽ ngoài giá trị thực về mặt kinh tế điều làm nên giá trị khác biệt của cây – mà không phải loại nào cũng có – chính là ý nghĩa tâm linh được lưu truyền và gìn giữ như một nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc.

Là một trong bốn loại gỗ Vương nên đàn hương được người Ấn Độ coi là biểu tượng của sức sống, mang lại may mắn bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy và vương khí….

Hương thơm mát tỏa ra từ cây nhất là khi đơm hoa và kết quả thu hút nhiều chim chóc…tìm về được coi như sự hội tụ của tinh hoa và phước lành, phúc lộc của trời đất.

Theo quan niệm của người Ấn, đàn hương giúp sinh khí mang lại sức khỏe, sự may mắn, giầu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ

Đàn hương được sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Ở phương Tây những câu chuyện của gỗ đàn hương, bản chất của Thiên Chúa còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Đàn hương chữa bệnh bao gồm: thuốc chống trầm cảm, sát trùng, antiphlogistic, chống co thắt, kích thích tình dục, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi, cicatrizant, lợi tiểu, đờm, chống côn trùng, thuốc an thần, và thuốc bổ….

Đàn hương không tăm hình chữ TỨ ĐẠI BỒ TÁT hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của đàn huơng.

Nguyên liệu:

Đàn hương thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… bột Đàn hương dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, cách sử dụng và mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

1 hộp 10 miếng, 1 bộ 4 hộp hình chữ TỨ ĐẠI BỒ TÁT

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 g
Kích thước 20 × 10 × 10 cm
Hình dạng

Tứ đại bồ tát

Loại gỗ

Đàn hương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…