Đàn hương Sandalwood hình lục giác

175.000

Đàn hương Sandalwood hình lục giác trầm hương hoàn toàn 100% bột gỗ đàn hương, hương thơm dịu nhẹ. Đàn hương Sandalwood hình lục giác dùng thắp trực tiếp trên lư hương để thờ Phật toả hương thơm hoặc thắp trên các dụng cụ xông Nhang để tạo dòng khói chảy ngược như thác nước thiên nhiên tuyệt đẹp.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nhang đàn hương Sandalwood hình lục giác dùng thắp trực tiếp trên lư hương để thờ Phật toả hương thơm hoặc thắp trên các dụng cụ xông Nhang để tạo dòng khói chảy ngược như thác nước thiên nhiên tuyệt đẹp.

TÁC DỤNG CỦA  GỖ ĐÀN HƯƠNG

Cây gỗ đàn hương có nguồn gốc ở Đông Timor, phân bố ở Ấn Độ, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam), và Indonesia.

Gỗ đàn hương là một phần của truyền thống tôn giáo và tâm linh của Ấn Độ kể từ thời tiền sử và đã được sử dụng có hiệu quả như một loại thuốc truyền thống từ thời cổ đại.

Gỗ đàn hương được biết đến là một loại cực kỳ mạnh mẽ chống tự hoại. Là loại gỗ có nhiều phẩm chất chữa bệnh bao gồm: thuốc chống trầm cảm, sát trùng, antiphlogistic, chống co thắt, kích thích tình dục, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi, cicatrizant, lợi tiểu, đờm, chống côn trùng, thuốc an thần, và thuốc bổ.

Hương thơm của loại gỗ đàn hương có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Theo quan niệm phong thủy tinh dầu này giúp trừ tà ma, ám khí tạo ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn.

Vào những ngày thời tiết lạnh và mưa gió, bạn đốt đàn hương lên, bạn sẽ ngạc nhiên với một bầu không khí ấm áp tràn ngập hương thơm tự nhiên và vô cùng thư giãn…

Sản phẩm nhang đàn hương hình lục giác CYS 100% chiết xuất từ gỗ Đàn hương, không chứa hóa chất hương liệu an toàn cho người sử dụng và gia đình.

Quy cách:

20 gram nhang đàn hương đảo lưu hình lục giác được đóng gói trong hộp nhôm.  

Kích thước (Size):

5mm* 7cm

Nguyên liệu:

Gỗ Đàn Hương Sandalwood, Bột dính thiên nhiên.

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 20 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Đàn hương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…