Hương Dừa 4 ống

400.000

Hương Dừa hương thơm tinh khiết, nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa hóa chất hương liệu, an toàn cho người dùng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Mã: HQHD Danh mục: Từ khóa: , , ,

Mô tả

Việc lựa chon một món quà tặng ý nghĩa, thể hiện được đầy đủ các yếu tố về tình cảm cũng như mang nét đặc trưng văn hóa sâu xa, và hàm ý trong món quà sẽ là thể hiện rõ thành ý người tặng cho người được tặng.

Một món quà tặng cao cấp để sử dụng trong những việc ngoại giao thì Nhang Hương Dừa cũng là món quà đầy tấm chân tình thể hiện được văn hóa, tình cảm cũng như giá trị hơn cả điều mà người tặng và người được tặng mong muốn.

Dừa là một sản vật thiên nhiên ban tặng đặc biệt cho vùng Đông Nam Á, trong đó có Việt nam được ưu ái  sử dụng, hương thơm thoảng nhẹ, sâu sắc và trầm ấm.

Nhang hương dừa không tăm thương hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của huơng.

Nguyên liệu:

Dừa thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… Dừa bột dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

Bộ sản phẩm: 5gr/ống, hộp 4 ống thủy tinh 20gr + 1 đế cắm hương

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Loại hương

Hương dừa

Hình dạng

Hộp quà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…