Nhang Hương Hoa 4 ống

340.000

Nhang hương hoa không tăm CYS được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên, không gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Nhang hương hoa không tăm tỏa được tỏa ra hương thơm thoang thoảng của nhiều loại hương hoa và giải tỏa căng thẳng.

còn 10 hàng

Mô tả

Tặng quà là cả một nghệ thuật để thể hiện sự tinh tế và tình cảm của người tặng. Chọn quà như thế nào để vừa ấn tượng, vừa làm người nhận cảm thấy thích là điều không hề dễ chút nào. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà lưu niệm nào giá trị và ý nghĩa thì hãy tham khảo những món quà lưu niệm có thể được làm từ trầm hương.

Nhang hương hoa không tăm CYS được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên, không gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Nhang hương hoa không tăm tỏa được tỏa ra hương thơm thoang thoảng của nhiều loại hương hoa và giải tỏa căng thẳng.

Nhang hương hoa không tăm là loại nhang khi đốt lên sẽ có khói nhè nhẹ, lượng khói tỏa ra rất ít. Nhang hương hoa không tăm là hoàn toàn từ nguyên liệu hỗn hợp trầm thiên nhiên không độc hại, và cung cấp nhiều loại hương hoa như: Hương hoa lài, hoa mộc tệ, bồ công anh, oải hương, hương công định, bạc hà, ngải hương, rau mùi, hương hoa lavender, hỗn hợp hương trầm đàn hương lâu năm Ấn Độ.

Nhang hương hoa không tăm đang là xu hướng mới của người dân thành thị. Hiện nay, người ta lựa chọn thay thế nhang thông thường bằng nhang hương không tăm để hạn chế khói độc hại ở trong nhà.

Nhang hương hoa không tăm được sử dụng rộng rải trong cuộc sống hằng ngày như dùng để kính dâng Phật, Tổ tiên. Ngoài ra nhang hương hoa không tăm được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, Spa, nhà hàng để tỏa hương thơm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

Thành phần:

Mỗi ống 1 loại hương dễ lựa chọn: Lavender, Vani, Bạc hà, Hoa mộc tê, Ngải cứu, Hoa sữa, Hoa bồ công anh, Hoa nhài, Hoa mùi

+Có 3 loại hộp :

– Trầm & Đàn hương + Lavender +Vani + Bạc hà
– Hoa mộc tê + Hoa Ngải + Hoa Sữa + Đàn Hương Ấn Độ
– Hoa bồ công anh + Hoa Nhài + Vani

Dạng hộp:  1 ống 5gr, hộp 4 ống 20g/hộp ống giấy và đế cắm hương bằng đồng xinh xắn.

Xuất xứ:

Đài Loan

nhang hương hoa
nhang hương hoa

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 g
Kích thước 20 × 15 × 10 cm
Loại gỗ

Hương hoa

Hình dạng

Hộp quà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.