Nhang Đàn hương tăm tre 50gr

250.000

Nhang Đàn hương Sandalwood CYS nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, với thanh tre sạch và mãnh không làm ảnh hưởng đến hương thơm đàn hương tỏa ra khi thắp nhang.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nhang Đàn hương được sử dụng rộng rải trong cuộc sống hằng ngày như dùng để kính dâng Phật, Tổ tiên, thần linh… Ngoài ra Nhang Đàn hương được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.  

CÔNG DỤNG ĐÀN HƯƠNG SANDALWOOD

Cây đàn hương có giá trị dược liệu rất cao nên không phải ngẫu nhiên Ấn Độ coi đàn hương là cây hoàng gia và nhiều quốc gia còn quý cây hơn cả vàng. Có lẽ ngoài giá trị thực về mặt kinh tế điều làm nên giá trị khác biệt của cây – mà không phải loại nào cũng có – chính là ý nghĩa tâm linh được lưu truyền và gìn giữ như một nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc.

Là một trong bốn loại gỗ Vương nên đàn hương được người Ấn Độ coi là biểu tượng của sức sống, mang lại may mắn bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy và vương khí….

Hương thơm mát tỏa ra từ cây nhất là khi đơm hoa và kết quả thu hút nhiều chim chóc…tìm về được coi như sự hội tụ của tinh hoa và phước lành, phúc lộc của trời đất.

Theo quan niệm của người Ấn, đàn hương giúp sinh khí mang lại sức khỏe, sự may mắn, giầu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ

Đàn hương được sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Ở phương Tây những câu chuyện của gỗ đàn hương, bản chất của Thiên Chúa còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Đàn hương chữa bệnh bao gồm: thuốc chống trầm cảm, sát trùng, antiphlogistic, chống co thắt, kích thích tình dục, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi, cicatrizant, lợi tiểu, đờm, chống côn trùng, thuốc an thần, và thuốc bổ….

Thành phần:

Đàn hương

Quy cách:

Nhang Đàn hương gói 50gram

Có 2 kích thước gói: 26.5cm và 32.5cm

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 300 g
Kích thước 40 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Đàn hương

Trọng lượng

50gr

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…