Nhang nụ Đàn Hương Ấn Độ

160.000

Người Ấn Độ quan niệm rằng nếu như trong nhà có đồ vật nào đó làm từ gỗ đàn hương thì sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Gỗ đàn hương tiết ra một loại dầu đặc biệt, có hương thơm tinh khiết giúp xua đuổi tà khí và tạo ra không gian sống yên bình, sảng khoái.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Gỗ đàn hương được biết đến là một loại cây cực kỳ mạnh mẽ chống tự hoại.

Đàn hương có khả năng chống trầm cảm, chống co thắt.

Loại gỗ này được sử dụng để sát trùng, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi.

Gỗ đàn hương còn có tác dụng lợi tiểu, chống đờm.

Chúng được dùng để chống các loại côn trùng xâm hại. Vì thế hoàng tộc thường sử dụng gỗ đàn hương để bảo vệ cơ thể, nhất là đối với em bé.

Đàn hương chính là một loại thuốc an thần và thuốc bổ.

Gỗ đàn hương đỏ Ấn Độ còn có giá trị điều hòa khí và lưu thông máu.

Hương thơm của loại gỗ này có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an.

Dầu trong cây gỗ đàn hương khi đun sôi lên trở thành bài thuốc quý xua tan mệt mỏi. Người ta cũng sử dụng hương thơm đặc trưng này để trong phòng thiền hoặc yoga như liệu pháp thiên nhiên tốt cho cơ thể.

GIÁ TRỊ TÂM LINH CỦA GỖ ĐÀN HƯƠNG

Ở Ai Cập, người ta sử dụng dầu đàn hương để ướp xác. Đã có một thời, gỗ này được sử dụng phổ biến để làm đồ gỗ và quan tài và các vật thờ cúng cao cấp.

Loại gỗ này đã trở thành biểu tượng của sự khởi đầu tốt lành, sức sống mãnh liệt và bền bỉ. Hương thơm của gỗ là nguyên nhân khiến những loài vật có hại phải tránh xa khi ngửi thấy.

Người Ấn Độ quan niệm rằng nếu như trong nhà có đồ vật nào đó làm từ gỗ đàn hương thì sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Gỗ đàn hương tiết ra một loại dầu đặc biệt, có hương thơm tinh khiết giúp xua đuổi tà khí và tạo ra không gian sống yên bình, sảng khoái.

Sản phẩm nhang nụ đàn hương Ấn Độ CYS gỗ đàn hương Ấn Độ nguyên chất, và các loại thảo mộc thiên nhiên, không chứa hương liệu an toàn sức khỏa người dùng.

Trọng lượng:

23 viên

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 300 g
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Đàn hương

Hình dạng

Nụ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…