Nhang Thả hương tăm tre 50gr

250.000

Nhang thả hương CYS nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, với thanh tre sạch và mãnh không làm ảnh hưởng đến hương thơm trầm tỏa ra khi thắp nhang.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nhang Thả hương được sử dụng rộng rải trong cuộc sống hằng ngày như dùng để kính dâng Phật, Tổ tiên, thần linh… Ngoài ra Nhang Thả hương được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

Công dụng Thả hương Rosewood Heartwood

Về mặt cảm xúc: gỗ Thả Hương Rosewood thường được sử dụng như một liệu pháp điều trị trầm cảm. Mùi hương từ Thả Hương Rosewood giúp xua tan cảm giác chán nản, kích thích cảm xúc và điều tiết hormone, đem lại cảm giác hưng phấn và thư giãn.

Ngoài ra có tác dụng làm dịu và ổn định cảm xúc, giúp ổn định cảm xúc, giúp tăng khả năng tập trung.

Đốt gỗ Thả Hương Rosewood dùng mùi hương như một chất kích thích, vì nó làm cho tâm trí thư giãn, không bị căng thẳng và trầm cảm về tinh thần.

Gỗ Thả Hương Rosewood có mùi thơm dễ chịu và khả năng kháng khuẩn được sử dụng làm chất khử mùi, đem lại không gian sống dễ chịu và trong lành hơn.

Do đặc tính mùi thơm nên gỗ Thả Hương cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa. Nó pha trộn tốt với loại tinh dầu thuộc họ cam quýt như cam, neroli, bergamot, chanh,bưởi, cũng như các loại tinh dầu từ hoa như hoa oải hương, hoa nhài và hoa hồng…

Thành phần:

Thả hương Rosewood Heartwood

Quy cách:

Nhang thả hương Rosewood gói 50gram

Có 2 kích thước: 26.5cm và hộp 32.5cm

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 300 g
Kích thước 40 × 10 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…