Trầm hương không keo kết dính Thần Tài Xanh (五路財神-綠財神)

160.000

Nhang trầm hương hình chữ Phạn cổ (綠財神) may mắn thương hiệu CYS không chứa keo kết dính an toàn thân thiện cho người sử dụng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Thần Tài ngũ phương là các vị Thần được người Tây Tạng tôn thờ, là các vị Thần cai quản kho Thiên Tài lộc. Ngoài việc kiểm soát sự giàu có, họ còn là một lực lượng khổng lồ trong việc cai quản sự nghiệp, danh lợi và tế độ chúng sinh. Thần tài ngũ phương có ngũ sắc: màu vàng, đỏ, trắng, đen và xanh lục. Được sự gia trí và phù hộ của Thần tài ngũ phương các nguyện vọng sẽ thành hiện thực.

Năm màu sắc được thể hiện năm phương hướng cai quản của các vị Thần: màu vàng là giữa (trung tâm), phía đông là màu xanh lá cây, phía nam là màu đỏ, phía tây là màu trắng và phía bắc là màu đen.

Người Tây Tạng sử dụng năm màu sắc như Phong thủy và có năm ý nghĩa khác nhau:

+ Thần Tài vàng – Trung tâm: đại diện cho sự tài lộc, tích lũy tài sản, phát triển trí tuệ.

+ Thần tài đỏ – phía Nam: đại diện cho Tình yêu, nhận được sự kính trọng, yêu quý, tích hợp các quý nhân và các ước nguyện được viên mãn.

+Thần tài trắng- phí Tây: đại diện cho trí tuệ, Cứu trợ thiên tai, dập tắt thảm họa, thêm tài lộc và phú quý.

+ Thần tài đen- phí Bắc: đại diện cho sự quyền lực: bất khuất, loại bỏ oán giận, tiêu diệt kẻ thù.

+ Thần tài xanh- phía Đông: đại diện cho sức khỏe kết nối, hoàn thành mọi việc, gia tăng tài vận.

Trầm hương hình chữ Phạn cổ (綠財神) từ mảnh gỗ quý Trầm hương/Đàn hương/ Thả hương Rosewoodheart wood thiên nhiên xay ra bột và ép thành chữ hình chữ Phạn cổ với các hình dạng đẹp mắt, tạo nên sự phong phú, thú vị và tiện lợi để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và lợi ích hương thơm Trầm trong cuộc sống.

Đặt trầm hương hình chữ Phạn cổ lên miếng mút chống cháy đốt trực tiếp, hoặc sử dụng Máy xông trầm điện tử xông hương để thưởng thức, rất tiện khi mang theo. Tùy vào nhã hứng của mỗi người Trầm hương phù hợp dùng trong mọi gian phòng hoặc chia sẻ cho người thân và bạn bè làm nên hương vị cuộc sống.

Ngoài ra trầm hương hình Phạn cổ  không tăm, không chứa keo chất dính nên khi đốt trầm không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của trầm.

Trầm hương hình chữ Phạn cổ  (綠財神) được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

Các gia đình và Doanh nhân tin rằng khi thắp Nhang trầm hương Thần tài ngũ phương (五- 路 – 財 – 神) vào các dịp Lễ bái Thần Tài ngày mồng 2 và 16 Âm lịch hoặc những dịp tân gia, khai trương tỏ lòng thành kính và được ngũ vị Thần tài gia trì và phù hộ các nguyện vọng được thành hiện thực.

Quy cách:

1 hộp hình chữ Phạn cổ (綠財神)  (1 hộp/10 miếng + miếng mút chống cháy).

Có 3 loại gỗ quý Trầm hương/Đàn Hương/Thả hương cho khách dễ dàng lựa chọn mùi hương

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Loại gỗ

Trầm hương

Hình dạng

Chữ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…