Nhang Trầm hương không khói 300gr

1.000.000

Nhang trầm hương không khói thương hiệu CYS là loại nhang trầm cao cấp từ nguyên liệu hoàn toàn bột trầm hương, không gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Hương thơm Trầm của Nhang không khói Trầm hương được tỏa ra thoảng thoảng giúp thanh lọc môi trường, giải tỏa căng thẳng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nhang không khói Trầm hương đang là xu hướng mới của người dân thành thị, Hiện nay, người ta lựa chọn thay thế nhang thông thường bằng Nhang không khói Trầm hương để giảm thiểu lượng khói thoát ra trong không khí vì nhiều lý do như để hạn chế khói độc hại hay để thắp ở những nơi gắn hệ thống báo cháy.

Nhang không khói Trầm hương được sử dụng rộng rải trong cuộc sống hằng ngày như dùng để kính dâng Phật, Tổ tiên. Ngoài ra Nhang không khói Trầm hương Trầm hương được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.  

Nhang không khói Trầm hương là loại nhang khi đốt lên sẽ có khói nhè nhẹ trong 3-5 giây đầu, sau đó sẽ tắt khói, lượng khói tỏa ra rất ít. Thành phần ngyên liệu bao gồm:  thanh tre mảnh bọc 1 lớp mỏng than không khói thiên nhiên sau cùng là bột Trầm hương nguyên chất tự nhiên.

CÔNG DỤNG TRẦM HƯƠNG

Trầm được tạo ra từ vết thương của cây dó bầu, qua hàng chục năm mới hình thành;chính là tinh hoa của đất trời, có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe con người.

+Mùi thơm của trầm hương giúp cơ thể thỏa mái, đầu óc minh mẫn, giúp chủ nhân có những quyết định sáng suốt hơn.

+Trầm hương như cầu nối giữa thế giới thực và thế giới tâm linh, giúp tu hành Phật Pháp tốt hơn, tâm thanh tịnh hơn.

+Trầm hương còn xua đuổi tà ma, loại bỏ vận đen, mang lại may mắn, tốt lành cho người sử dụng. Trầm hương như 1 lá bùa hộ mệnh mà đất trời ban tặng con người.

Thành phần:

Trầm hương

Quy cách:

Nhang không khói trầm hương hộp 300gram/hộp

Có 2 kích thước hộp 39.5cm và hộp 48.5cm

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g
Kích thước 60 × 15 × 15 cm
Loại gỗ

Trầm hương

Trọng lượng

300gr

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.