Nhang Trầm hương vòng khoanh

650.000

Trầm hương vòng CYS hoàn toàn tự nhiên không hóa chất hương liệu, an toàn sức khỏe người dùng. Trầm hương CYS không tăm hình chữ đa dạng, phong phú, sang trọng thích hợp làm quà tặng, dâng cúng Chùa, Phật, Thần Linh, …

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Công dụng của trầm hương trong sức khỏe, phong thủy, tâm linh nhờ đó mà giá trị của gỗ trầm là không nhỏ.

Tinh dầu chiết xuất từ trầm hương mang hương thơm đặc trưng của gỗ, ấm áp mà nồng nàn, dịu nhẹ mà không gắt, có khả năng phòng bệnh ung thư, làm đẹp da, sáng mắt, cường dương, xông tinh dầu còn mang lại bầu khí thành kính, thiếng liêng cho không gian thờ cúng.

Công dụng của trầm hương giúp bổ nguyên dương, thận khí, trợ sức cho công năng của thận. Ngoài ra còn có tác dụng trợ tim, mạnh tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn, chữa hen suyễn thở dốc.

Trầm hương được sử dụng để chế tác vòng tay, là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, được săn tìm bởi cộng đồng người Việt.

Xông trầm hương giúp giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Xông trầm giúp kích thích gia tăng tài lộc và vượng khí. Trong phòng ngủ nếu xông trầm sẽ giúp tạo bầu không khí trong lành, dễ chịu nhờ đó sẽ dễ ngủ và đem lại giấc ngủ sâu hơn.

Đốt trầm nơi làm việc giúp giảm căng thẳng và xoa dịu tinh thần, đem lại sự minh mẫn trong tâm trí.

Trầm hương vòng khoanh CYS hoàn toàn tự nhiên không hóa chất hương liệu, an toàn sức khỏe người dùng. Trầm hương CYS không tăm đa dạng, phong phú, sang trọng thích hợp làm quà tặng, dâng cúng Chùa, Phật, Thần Linh, ….

Trọng lượng:

60gr

Xuất xứ: Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 300 g
Kích thước 20 × 15 × 15 cm
Loại gỗ

Trầm hương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…