Thả hương hình chữ TỨ ĐẠI BỒ TÁT

640.000

Thả hương hình chữ Tứ Đại Bồ Tát hương thơm tinh khiết, cách sử dụng và mẫu mã đa dạng. Sản phẩm Thả Hương Rosewood CYS nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa hóa chất hương liệu, an toàn cho người dùng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát là bốn vị Bồ Tát vĩ đại tượng trưng cho sự hoàn hảo của Phật Giáo Đại Thừa

+Bồ Tát Quan Thế Âm: tượng trưng cho từ bi. Từ lòng hiếu thảo và kính trọng sư trưởng đến mở rộng lòng đại từ đại bi đối với tất cả chúng sinh là ý nghĩa trọng đại của Bồ Tát Quan Âm. Thiện tâm, thiện ý và thiện hành đối xử với tất cả chúng sinh. Bất kể đất nước nào, bất kể dân tộc nào, không phân biệt nhau, sống hòa thuận, đối xử bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau mãi mãi không ngừng.

+Bồ tát Địa Tạng: tượng trưng cho nguyện lực. Tâm nguyện duy nhất của Địa Tạng Bồ Tát là cứu độ tất cả chúng sinh đang chìm đắm trong u mê tăm tối, lầm đường lạc lối được tới cõi Niết Bàn. Địa là tâm địa, Tạng là bảo Tạng. Bổn tâm của con người là tôn quý nhất, đó là kho Như Lai tạng tâm địa. Chỉ có Bổn tâm mới làm chủ được cõi U Minh, tức là làm chủ cõi địa ngục tham – sân – si của chính mình. Địa Tạng Vương là vị Bồ tát đại từ đại bi thệ nguyện độ thế rất rộng lớn còn được phong làm Giáo Chủ của cõi U Minh.

+Văn Thù Bồ Tát: tiêu biểu cho trí tuệ. Thờ tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là để hướng về trí tuệ sẵn có của con người. Vô minh, ái dục đã đưa con người lặn hụp trong vòng sinh tử luân hồi, chịu chồng muôn nỗi khổ đau. Chính sự giác ngộ và thức tỉnh để quay về với trí tuệ sẵn có để vượt ra khỏi bể khổ thâm sâu.

+Phổ Hiền Bồ Tát: tượng trưng cho thực hành. Từ lòng hiếu thảo, từ bi, nguyện lực và trí tuệ, nếu không thực hiện trong cuộc sống, trong việc đối xử nhân thế thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Do đó Phổ Hiền Bồ Tát dạy con người phải tránh xa mọi ảo vọng để trở về với chân lý, gạt bỏ mọi vô minh dùng trí tuệ mà nhìn thẳng vào chân lý để được giác ngộ như Đức Phật.

Thắp hương Bốn vị Bồ Tát thể hiện lòng thành kính và hướng theo hạnh nguyện của các vị Bồ Tát.

Các lợi ích gỗ thả hương Rosewood Heartwood đem lại:

Về mặt cảm xúc: gỗ Thả Hương Rosewood thường được sử dụng như một liệu pháp điều trị trầm cảm. Mùi hương từ Thả Hương Rosewood giúp xua tan cảm giác chán nản, kích thích cảm xúc và điều tiết hormone, đem lại cảm giác hưng phấn và thư giãn.

Ngoài ra có tác dụng làm dịu và ổn định cảm xúc, giúp ổn định cảm xúc, giúp tăng khả năng tập trung.

Đốt gỗ Thả Hương Rosewood dùng mùi hương như một chất kích thích, vì nó làm cho tâm trí thư giãn, không bị căng thẳng và trầm cảm về tinh thần.

Gỗ Thả Hương Rosewood có mùi thơm dễ chịu và khả năng kháng khuẩn được sử dụng làm chất khử mùi, đem lại không gian sống dễ chịu và trong lành hơn.

Do đặc tính mùi thơm nên gỗ Thả Hương cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa. Nó pha trộn tốt với loại tinh dầu thuộc họ cam quýt như cam, neroli, bergamot, chanh,bưởi, cũng như các loại tinh dầu từ hoa như hoa oải hương, hoa nhài và hoa hồng…

Thả hương không tăm hình chữ TỨ ĐẠI BỒ TÁT hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của thả huơng.

Nguyên liệu:

Thả hương Rosewood Heartwood thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… Thả hương bột dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, cách sử dụng và mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

1 hộp 10 miếng, 1 bộ 4 hộp hình chữ TỨ ĐẠI BỒ TÁT

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Loại gỗ

Thả hương

Hình dạng

Tứ đại bồ tát

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…