Thả hương hình Ngũ Phương Phật

800.000

Thả hương hình Ngũ Phương Phật hương thơm tinh khiết, cách sử dụng và mẫu mã đa dạng. Sản phẩm Thả Hương Rosewood CYS nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa hóa chất hương liệu, an toàn cho người dùng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

NGŨ PHƯƠNG PHẬT còn được gọi là Ngũ Trí Như Lai, Ngũ Trí Phật, theo 5 hướng Đông Tây Nam Bắc và Trung ương, mỗi hướng một vị Phật trụ trì, đại diện cho 5 phẩm chất Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín của con người và tạo ra sự tuyệt mỹ và hay nhất để phá bỏ những sai trái trong 5 phẩm chất đó.

+TRUNG ương Thế Giới Tỳ Lô Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố ngu muội trong con người.

+NAM Phương Thế Giới Bảo Sanh Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố ngạo mạn trong con người.

+ĐÔNG Phương Thế Giới A Súc Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố hận thù trong con người.

+BẮC Phương Thế Giới Thành Tựu Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố đố kỵ trong con người.

+TÂY Phương Thế giới Di Đà Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố tham lam trong con người.

Thắp nhang Ngũ Phương Phật tỏ lòng thành kính, được các vị gia trì và phù hộ đưa tới sự giác ngộ trong mọi hoàn cảnh, hướng theo hạnh nguyện của các ngài để giữ được 5 phẩm chất Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín hằng có của con người.

Các lợi ích gỗ thả hương Rosewood Heartwood đem lại:

Về mặt cảm xúc: gỗ Thả Hương Rosewood thường được sử dụng như một liệu pháp điều trị trầm cảm. Mùi hương từ Thả Hương Rosewood giúp xua tan cảm giác chán nản, kích thích cảm xúc và điều tiết hormone, đem lại cảm giác hưng phấn và thư giãn.

Ngoài ra có tác dụng làm dịu và ổn định cảm xúc, giúp ổn định cảm xúc, giúp tăng khả năng tập trung.

Đốt gỗ Thả Hương Rosewood dùng mùi hương như một chất kích thích, vì nó làm cho tâm trí thư giãn, không bị căng thẳng và trầm cảm về tinh thần.

Gỗ Thả Hương Rosewood có mùi thơm dễ chịu và khả năng kháng khuẩn được sử dụng làm chất khử mùi, đem lại không gian sống dễ chịu và trong lành hơn.

Do đặc tính mùi thơm nên gỗ Thả Hương cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa. Nó pha trộn tốt với loại tinh dầu thuộc họ cam quýt như cam, neroli, bergamot, chanh,bưởi, cũng như các loại tinh dầu từ hoa như hoa oải hương, hoa nhài và hoa hồng…

Thả hương không tăm hình Ngũ Phương Phật hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của thả huơng.

Nguyên liệu:

Thả hương Rosewood Heartwood thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… Thả hương bột dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, cách sử dụng và mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

Bộ gồm 5 hộp/5 vị Phật, mỗi hộp 10 thanh hình

Mỗi hộp đính kèm tấm mút chống cháy khi thắp nhang NGŨ PHƯƠNG PHẬT

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g
Kích thước 30 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Thả hương

Hình dạng

Ngũ Phương Phật

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…