Thả hương Rosewood Heartwood 2 ống dài 20gr

390.000

Thả hương Rosewood heartwood hương thơm tinh khiết, nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa hóa chất hương liệu, an toàn cho người dùng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Việc lựa chon một món quà tặng ý nghĩa, thể hiện được đầy đủ các yếu tố về tình cảm cũng như mang nét đặc trưng văn hóa sâu xa, và hàm ý trong món quà sẽ là thể hiện rõ thành ý người tặng cho người được tặng.

Một món quà tặng cao cấp để sử dụng trong những việc ngoại giao thì Trầm hương cũng là món quà đầy tấm chân tình thể hiện được văn hóa, tình cảm cũng như giá trị hơn cả điều mà người tặng và người được tặng mong muốn.

Thả hương là một sản vật thiên nhiên ban tặng đặc biệt cho vùng Đông Nam Á, trong đó nhang gỗ thả hương được ưu ái hơn cả về giá trị sử dụng của chúng. Thả hương thiên nhiên mang hương vị trời đất, thiên nhiên như hương thơm thoảng nhẹ, sâu sắc và trầm ấm.

Công dụng gỗ thả hương Rosewood Heartwood:

Về mặt cảm xúc: gỗ Thả Hương Rosewood thường được sử dụng như một liệu pháp điều trị trầm cảm. Mùi hương từ Thả Hương Rosewood giúp xua tan cảm giác chán nản, kích thích cảm xúc và điều tiết hormone, đem lại cảm giác hưng phấn và thư giãn.

Ngoài ra có tác dụng làm dịu và ổn định cảm xúc, giúp ổn định cảm xúc, giúp tăng khả năng tập trung.

Đốt gỗ Thả Hương Rosewood dùng mùi hương như một chất kích thích, vì nó làm cho tâm trí thư giãn, không bị căng thẳng và trầm cảm về tinh thần.

Gỗ Thả Hương Rosewood có mùi thơm dễ chịu và khả năng kháng khuẩn được sử dụng làm chất khử mùi, đem lại không gian sống dễ chịu và trong lành hơn.

Do đặc tính mùi thơm nên gỗ Thả Hương cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa. Nó pha trộn tốt với loại tinh dầu thuộc họ cam quýt như cam, neroli, bergamot, chanh,bưởi, cũng như các loại tinh dầu từ hoa như hoa oải hương, hoa nhài và hoa hồng…

Thả hương không tăm thương hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của thả huơng.

Nguyên liệu:

Thả hương Rosewood Heartwood thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật, nhà thờ, thần linh… Thả hương bột dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

Bộ sản phẩm: 10gr/ống, hộp 2 ống thủy tinh 20gr + 1 đế cắm hương.

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Loại gỗ

Thả hương

Hình dạng

Hộp quà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…