Thả hương Vân Nam không lõi

1.200.000

Nhang không lõi thả hương Vân Nam thương hiệu CYS là loại Nhang cao cấp từ nguyên liệu hoàn toàn bột thả hương Rosewood Heartwood. Nhang có ruột rỗng, được dùng như nhang không tăm (nhang nằm) hoặc xiên tăm tre (đính kèm) vào tạo thành nhang cây truyền thống, hoặc dùng như nhang khói đảo lưu vừa thưởng thức hương thơm trầm vừa tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt để trang trí.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nhang không lõi thả hương là thanh nhang không tăm và ruột nhang rỗng, được làm từ bột thả hương Rosewood Heartwood Vân Nam nguyên chất, có nhiều cách sử dụng khác nhau: sử dụng như nhang không tăm (nhang nằm) hoặc xiên tăm tre (đính kèm) vào tạo thành nhang cây truyền thống, hoặc dùng như nhang khói đảo lưu vừa thưởng thức hương thơm vừa tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt để trang trí.  

 

Nhang không lõi thả hương Vân Nam thương hiệu CYS là một trong những loại nhang cao cấp đang thịnh hành tại Taiwan, được sử dụng rộng rải trong cuộc sống hằng ngày vì sự tiện lợi và nhiều cách dùng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu.  

 

Khi đốt lên Nhang sẽ có khói nhè nhẹ tỏa hương thơm tinh khiết của thả hương. Ngoài việc dùng để kính dâng Phật, Tổ tiên, Nhang không lõi Thả hương được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

Các lợi ích gỗ thả hương Rosewood Heartwood đem lại:

Về mặt cảm xúc: gỗ Thả Hương Rosewood thường được sử dụng như một liệu pháp điều trị trầm cảm. Mùi hương từ Thả Hương Rosewood giúp xua tan cảm giác chán nản, kích thích cảm xúc và điều tiết hormone, đem lại cảm giác hưng phấn và thư giãn.

Ngoài ra có tác dụng làm dịu và ổn định cảm xúc, giúp ổn định cảm xúc, giúp tăng khả năng tập trung.

Đốt gỗ Thả Hương Rosewood dùng mùi hương như một chất kích thích, vì nó làm cho tâm trí thư giãn, không bị căng thẳng và trầm cảm về tinh thần.

Gỗ Thả Hương Rosewood có mùi thơm dễ chịu và khả năng kháng khuẩn được sử dụng làm chất khử mùi, đem lại không gian sống dễ chịu và trong lành hơn.

Do đặc tính mùi thơm nên gỗ Thả Hương cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa. Nó pha trộn tốt với loại tinh dầu thuộc họ cam quýt như cam, neroli, bergamot, chanh, bưởi, cũng như các loại tinh dầu từ hoa như hoa oải hương, hoa nhài và hoa hồng…

Nguyên liệu:

Thả hương Rosewood Heartwood Vân Nam thiên nhiên

Quy cách:

Nhang không lõi thả hương Vân Nam 100gram được đóng gói trong hộp gỗ nắp đôi xinh xắn, tặng kèm 2 hộp tăm tre.

Xuất xứ:

Đài Loan

 

Thả hương Vân Nam Rosewood
Thả hương Vân Nam Rosewood
Thả hương Vân Nam Rosewood
Thả hương Vân Nam Rosewood
Thả hương Vân Nam Rosewood
Thả hương Vân Nam Rosewood

 

Thả hương Vân Nam Rosewood
Thả hương Vân Nam Rosewood

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 300 g
Kích thước 20 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Thả hương

Hình dạng

Nhang không lõi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…