Tinh dầu Đàn hương nguyên chất 1ml

500.000

Tinh dầu Đàn hương nguyên chất được chiết xuất từ gỗ quý Đàn hương theo công nghệ tân tiến nhất Supercritical fluid extration giữ mùi lâu hơn gấp 3 lần so với các phương pháp chiết xuất truyền thống khác.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Tinh dầu đàn hương nguyên chất thật tế rất ít được bán đại trà trên thị trường. Tinh dầu đàn hương nguyên chất hoàn toàn không thêm bất kỳ phụ gia để hòa tan hay dung dịch loãng hóa, chúng ở trạng thái lỏng đặc hơi sệt (High Concentrate) nhưng tính thẩm thấu cao (high penetration) và lưu giữ hương thơm rất lâu.

Có nhiều công nghệ chiết xuất tinh dầu truyền thống như: chưng cất hơi nước, phương pháp nén đông, chiết xuất dung môi hóa học, phương pháp tách mỡ (hút mỡ), phương pháp chiết xuất CO2, phương pháp ngâm. Đến nay có công nghệ tân tiến nhất là phương pháp chiết xuất chất lỏng siêu tới hạn CO2 (Supercritical fluid extration), công nghệ dùng khí CO2 với áp suất cao nhưng nhiệt độ thấp để chiết xuất tinh dầu của gỗ quý.

 Cheng Yi Shan- CYS là nhà đầu tư hệ thống công nghệ tân tiến nhất Supercritical fluid extration chiết xuất tinh dầu gỗ quý: Trầm hương, Đàn hương và Rosewood heart wood. Bằng công nghệ này tinh dầu chiết ra sẽ tinh khiết và bảo tồn được nguyên chất của cơ thể gỗ quý ban đầu. Tinh dầu sẽ đậm đặc và giữ mùi lâu hơn gấp 3 lần so với các phương pháp chiết xuất truyền thống khác.

CÔNG DỤNG TINH DẦU ĐÀN HƯƠNG SANDALWOOD

Cây đàn hương có giá trị dược liệu rất cao nên không phải ngẫu nhiên Ấn Độ coi đàn hương là cây hoàng gia và nhiều quốc gia còn quý cây hơn cả vàng. Có lẽ ngoài giá trị thực về mặt kinh tế điều làm nên giá trị khác biệt của cây – mà không phải loại nào cũng có – chính là ý nghĩa tâm linh được lưu truyền và gìn giữ như một nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc.

Là một trong bốn loại gỗ Vương nên đàn hương được người Ấn Độ coi là biểu tượng của sức sống, mang lại may mắn bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy và vương khí….

Hương thơm mát tỏa ra từ cây nhất là khi đơm hoa và kết quả thu hút nhiều chim chóc…tìm về được coi như sự hội tụ của tinh hoa và phước lành, phúc lộc của trời đất.

Theo quan niệm của người Ấn, đàn hương giúp sinh khí mang lại sức khỏe, sự may mắn, giầu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ

Đàn hương được sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Ở phương Tây những câu chuyện của gỗ đàn hương, bản chất của Thiên Chúa còn mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.

Đàn hương chữa bệnh bao gồm: thuốc chống trầm cảm, sát trùng, antiphlogistic, chống co thắt, kích thích tình dục, chất làm se, diệt khuẩn, thuốc tống hơi, cicatrizant, lợi tiểu, đờm, chống côn trùng, thuốc an thần, và thuốc bổ….

Hướng dẫn sử dụng:

Tinh dầu từ Trầm hương, Đàn hương, Thả Hương Rosewood Cheng Yi Shan- CYS được dùng như nước hoa tinh chất chỉ cần một giọt sau tai, ở bên trong khuỷu tay, trên điểm xung của cổ tay để tỏa hương thơm nhẹ nhàng và quyến rủ; hoặc nhỏ một giọt tinh dầu gỗ quý nguyên chất CYS vào dầu nền (carry oil) để massage hoặc trị liệu (aroma therapy); hoặc kết hợp máy khuếch tán tinh dầu hay dụng cụ xông tinh tinh dầu để tỏa hương thơm cho gian phòng giúp thư giản, giảm căng thẳng, khơi dậy tinh thần vui vẻ, lạc quan giảm trầm cảm, hỗ trợ an thần, chống mất ngủ và giảm đau đầu, xua tan cảm giác bồn chồn lo lắng và tăng cường hoạt động trí não.

Quy cách:

Tinh dầu Đàn hương nguyên chất được đựng trong lọ thủy tinh pha lê đẹp mắt và sang trọng, dung tích 1ml

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Loại gỗ

Đàn hương

Trọng lượng

1ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…