Trầm hương Hải Nam không lõi

2.400.000

Nhang không lõi trầm hương Hải Nam thương hiệu CYS là loại Nhang trầm cao cấp từ nguyên liệu hoàn toàn bột trầm hương. Nhang có ruột rỗng, được dùng như nhang không tăm (nhang nằm) hoặc xiên tăm tre (đính kèm) vào tạo thành nhang cây truyền thống, hoặc dùng như nhang khói đảo lưu vừa thưởng thức hương thơm trầm vừa tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt để trang trí.

 

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nhang không lõi trầm hương Hải Nam là thanh nhang không tăm và ruột nhang rỗng, được làm từ bột trầm hương nguyên chất, có nhiều cách sử dụng khác nhau: sử dụng như nhang không tăm (nhang nằm) hoặc xiên tăm tre (đính kèm) vào tạo thành nhang cây truyền thống, hoặc dùng như nhang khói đảo lưu vừa thưởng thức hương thơm trầm vừa tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt để trang trí.  

Nhang không lõi trầm hương Hải Nam CYS là một trong những loại nhang cao cấp đang thịnh hành tại Taiwan, được sử dụng rộng rải trong cuộc sống hằng ngày vì sự tiện lợi và nhiều cách dùng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu.

 Khi đốt lên Nhang sẽ có khói nhè nhẹ tỏa hương thơm tinh khiết của trầm. Ngoài việc dùng để kính dâng Phật, Tổ tiên, Nhang không lõi Trầm hương được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

CÔNG DỤNG TRẦM HƯƠNG

Trầm được tạo ra từ vết thương của cây dó bầu, qua hàng chục năm mới hình thành;chính là tinh hoa của đất trời, có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe con người.

+Mùi thơm của trầm hương giúp cơ thể thỏa mái, đầu óc minh mẫn, giúp chủ nhân có những quyết định sáng suốt hơn.

+Trầm hương như cầu nối giữa thế giới thực và thế giới tâm linh, giúp tu hành Phật Pháp tốt hơn, tâm thanh tịnh hơn.

+Trầm hương còn xua đuổi tà ma, loại bỏ vận đen, mang lại may mắn, tốt lành cho người sử dụng. Trầm hương như 1 lá bùa hộ mệnh mà đất trời ban tặng con người.

Thành phần:

Trầm hương Hải Nam

Quy cách:

Nhang không lõi trầm hương Hải Nam 100gram được đóng gói trong hộp gỗ nắp đôi xinh xắn, tặng kèm 2 hộp tăm tre.

Xuất xứ:

Đài Loan

 

Trầm hương Hải Nam không lõi
Trầm hương Hải Nam không lõi

 

Trầm hương không lõi
Trầm hương Hải Nam không lõi

 

Trầm hương Hải Nam không lõi
Trầm hương Hải Nam không lõi

 

Trầm hương Hải Nam không lõi
Trầm hương Hải Nam không lõi

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 g
Kích thước 20 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Trầm hương, Trầm hương Hải Nam

Hình dạng

Nhang không lõi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.