Trầm hương hình chữ LONG PHỤNG CÁT TƯỜNG

640.000

Trầm Hương CYS có hình chữ LONG PHỤNG CÁT TƯỜNG được làm bằng bột trầm hương nguyên chất không dùng hóa chất hay hương liệu hóa học, an toàn cho người sử dụng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Từ thời xa xưa, người Hoa và Việt dùng biểu tượng LONG -PHỤNG hay còn gọi là RỒNG-PHƯỢNG để thể hiện cho hôn nhân hòa hợp, tài lộc và có nhiều con cái.

Trong đó, RỒNG tượng trưng cho người cha, còn PHƯỢNG tượng trưng cho người mẹ.

*RỒNG được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy, một trong tứ thánh thú và cũng là là biểu tượng cho sự bắt đầu tươi mới.

*PHƯỢNG hay còn gọi là Phụng Hoàng cũng một trong tứ linh trong phong thủy, là vua của các loại có cánh, tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng .

Vì thế mà RỒNG và PHỤNG HOÀNG là biểu tượng của sự âm dương kết hợp rất mạnh trong phong thủy.

RỒNG tượng trưng cho sức mạnh của nam, PHƯỢNG tượng trưng cho sự kiều điễm và vẻ đẹp nữ tính khi đăt bên cạnh RỒNG.

RỒNG PHƯỢNG kết hợp lại tượng trưng cho Vua và Hoàng Hậu, cho sự giàu có phú quý nên sự hiện hữu của rồng và phượng luôn là biểu tượng cho sự hạnh phúc, thành công.

Do đó, nhiều gia đình thường có tranh, tượng, biểu tượng hoặc những đồ vật mô phỏng RỒNG PHƯỢNG trong gia đình.

Tất cả đều là ngôn ngữ mang tính may mắn, phản ánh tư tưởng mưu cầu hạnh phúc của con người. Ngôn ngữ CÁT TƯỜNG mang tính chúc tụng trong những hoàn cảnh nhất định: “cung hỷ phát tài”, “vạn sự như ý”. Khi chúc thọ, phải có ý “phúc như Đông hải, thọ tựa Nam sơn”, khi mở cửa hàng phải chúc “thuận buồm xuôi gió”, “phát tài phát lộc”…

Trầm được tạo ra từ vết thương của cây dó bầu, qua hàng chục năm mới hình thành;chính là tinh hoa của đất trời, có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe con người.

+Mùi thơm của trầm hương giúp cơ thể thỏa mái, đầu óc minh mẫn, giúp chủ nhân có những quyết định sáng suốt hơn.

+Trầm hương như cầu nối giữa thế giới thực và thế giới tâm linh, giúp tu hành Phật Pháp tốt hơn, tâm thanh tịnh hơn.

+Trầm hương còn xua đuổi tà ma, loại bỏ vận đen, mang lại may mắn, tốt lành cho người đeo. Trầm hương như 1 lá bùa hộ mệnh mà đất trời ban tặng con người.

Trầm Hương CYS có hình chữ LONG PHỤNG CÁT TƯỜNG được làm bằng bột trầm hương nguyên chất không dùng hóa chất hay hương liệu hóa học. Trầm hương được thắp trực tiếp trên tấm mút chống cháy hoặc đặt trong lư hương,

Trầm hương không tăm hình chữ LONG PHỤNG CÁT TƯỜNG, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của trầm huơng.

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… Trầm hương bột dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, cách sử dụng và mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, giá cả thân thiện, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được

Nguyên liệu:

Trầm hương

Quy cách:

1 hộp 8 miếng, bộ gồm 4 hộp(4 chữ), mỗi hộp đính kèm 1 miếng mút chống cháy.

Hình dạng:

Hình chữ Long;

Hình chữ Phụng;

Hình chữ Cát;

Hình chữ Tường;

Xuất xứ:

Đài Loan

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 g
Kích thước 20 × 10 × 10 cm
Hình dạng

Long Phụng Cát Tường

Loại gỗ

Trầm hương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…