Trầm hương không keo kết dính (五方佛-南方寶生佛)

160.000

Nhang trầm hương hình chữ Phạn cổ (五方佛 – 南方寶生佛) thương hiệu CYS không chứa keo kết dính an toàn thân thiện cho người sử dụng.

còn 10 hàng

Mô tả

NGŨ PHƯƠNG PHẬT còn được gọi là Ngũ Trí Như Lai, Ngũ Trí Phật, theo 5 hướng Đông Tây Nam Bắc và Trung ương, mỗi hướng một vị Phật trụ trì, đại diện cho 5 phẩm chất Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín của con người và tạo ra sự tuyệt mỹ và hay nhất để phá bỏ những sai trái trong 5 phẩm chất đó.

+TRUNG ương Thế Giới Tỳ Lô Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố ngu muội trong con người.

+NAM Phương Thế Giới Bảo Sanh Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố ngạo mạn trong con người.

+ĐÔNG Phương Thế Giới A Súc Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố hận thù trong con người.

+BẮC Phương Thế Giới Thành Tựu Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố đố kỵ trong con người.

+TÂY Phương Thế giới Di Đà Phật: đại diện cho sự thanh lọc độc tố tham lam trong con người.

Thắp nhang Ngũ Phương Phật tỏ lòng thành kính, được các vị gia trì và phù hộ đưa tới sự giác ngộ trong mọi hoàn cảnh, hướng theo hạnh nguyện của các ngài để giữ được 5 phẩm chất Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín hằng có của con người.

Trầm hương hình chữ Phạn cổ (五方佛 – 南方寶生佛) từ mảnh gỗ quý Trầm hương/Đàn hương/ Thả hương Rosewoodheart wood thiên nhiên xay ra bột và ép thành chữ hình chữ Phạn cổ với các hình dạng đẹp mắt, tạo nên sự phong phú, thú vị và tiện lợi để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và lợi ích hương thơm Trầm trong cuộc sống.

Đặt trầm hương hình chữ Phạn cổ lên miếng mút chống cháy đốt trực tiếp, hoặc sử dụng Máy xông trầm điện tử xông hương để thưởng thức, rất tiện khi mang theo. Tùy vào nhã hứng của mỗi người Trầm hương phù hợp dùng trong mọi gian phòng hoặc chia sẻ cho người thân và bạn bè làm nên hương vị cuộc sống.

Ngoài ra trầm hương hình Phạn cổ  không tăm, không chứa keo chất dính nên khi đốt trầm không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của trầm.

Trầm hương hình chữ Phạn cổ  (五方佛 – 南方寶生佛) được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

Quy cách:

1 hộp hình chữ Phạn cổ (五方佛 – 南方寶生佛)  (1 hộp/10 miếng + miếng mút chống cháy).

Có 3 loại gỗ quý Trầm hương/Đàn Hương/Thả hương cho khách dễ dàng lựa chọn mùi hương

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Trầm hương

Hình dạng

Chữ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.