Trầm hương không keo kết dính (四大菩薩-文殊菩薩)

160.000

Nhang trầm hương hình chữ Phạn cổ (四大菩薩 -文殊菩薩) thương hiệu CYS không chứa keo kết dính an toàn thân thiện cho người sử dụng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát là bốn vị Bồ Tát vĩ đại tượng trưng cho sự hoàn hảo của Phật Giáo Đại Thừa

+Bồ Tát Quan Thế Âm: tượng trưng cho từ bi. Từ lòng hiếu thảo và kính trọng sư trưởng đến mở rộng lòng đại từ đại bi đối với tất cả chúng sinh là ý nghĩa trọng đại của Bồ Tát Quan Âm. Thiện tâm, thiện ý và thiện hành đối xử với tất cả chúng sinh. Bất kể đất nước nào, bất kể dân tộc nào, không phân biệt nhau, sống hòa thuận, đối xử bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau mãi mãi không ngừng.

+Bồ tát Địa Tạng: tượng trưng cho nguyện lực. Tâm nguyện duy nhất của Địa Tạng Bồ Tát là cứu độ tất cả chúng sinh đang chìm đắm trong u mê tăm tối, lầm đường lạc lối được tới cõi Niết Bàn. Địa là tâm địa, Tạng là bảo Tạng. Bổn tâm của con người là tôn quý nhất, đó là kho Như Lai tạng tâm địa. Chỉ có Bổn tâm mới làm chủ được cõi U Minh, tức là làm chủ cõi địa ngục tham – sân – si của chính mình. Địa Tạng Vương là vị Bồ tát đại từ đại bi thệ nguyện độ thế rất rộng lớn còn được phong làm Giáo Chủ của cõi U Minh.

+Văn Thù Bồ Tát: tiêu biểu cho trí tuệ. Thờ tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là để hướng về trí tuệ sẵn có của con người. Vô minh, ái dục đã đưa con người lặn hụp trong vòng sinh tử luân hồi, chịu chồng muôn nỗi khổ đau. Chính sự giác ngộ và thức tỉnh để quay về với trí tuệ sẵn có để vượt ra khỏi bể khổ thâm sâu.

+Phổ Hiền Bồ Tát: tượng trưng cho thực hành. Từ lòng hiếu thảo, từ bi, nguyện lực và trí tuệ, nếu không thực hiện trong cuộc sống, trong việc đối xử nhân thế thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Do đó Phổ Hiền Bồ Tát dạy con người phải tránh xa mọi ảo vọng để trở về với chân lý, gạt bỏ mọi vô minh dùng trí tuệ mà nhìn thẳng vào chân lý để được giác ngộ như Đức Phật.

Thắp hương Bốn vị Bồ Tát thể hiện lòng thành kính và hướng theo hạnh nguyện của các vị Bồ Tát.

Trầm hương hình chữ Phạn cổ (四大菩薩 – 文殊菩薩) từ mảnh gỗ quý Trầm hương/Đàn hương/ Thả hương Rosewoodheart wood thiên nhiên xay ra bột và ép thành chữ hình chữ Phạn cổ với các hình dạng đẹp mắt, tạo nên sự phong phú, thú vị và tiện lợi để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và lợi ích hương thơm Trầm trong cuộc sống.

Đặt trầm hương hình chữ Phạn cổ lên miếng mút chống cháy đốt trực tiếp, hoặc sử dụng Máy xông trầm điện tử xông hương để thưởng thức, rất tiện khi mang theo. Tùy vào nhã hứng của mỗi người Trầm hương phù hợp dùng trong mọi gian phòng hoặc chia sẻ cho người thân và bạn bè làm nên hương vị cuộc sống.

Ngoài ra trầm hương hình Phạn cổ  không tăm, không chứa keo chất dính nên khi đốt trầm không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của trầm.

Trầm hương hình chữ Phạn cổ  (四大菩薩 – 文殊菩薩) được dùng trong các cửa hàng kinh doanh, spa, nhà hàng để tỏa hương thơm Trầm và giúp thanh lọc không khí tạo từ trường tốt thu hút vượng khí tài lộc.

Quy cách:

1 hộp hình chữ Phạn cổ (四大菩薩 – 文殊菩薩)  (1 hộp/10 miếng + miếng mút chống cháy).

Có 3 loại gỗ quý Trầm hương/Đàn Hương/Thả hương cho khách dễ dàng lựa chọn mùi hương

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Trầm hương

Hình dạng

Chữ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…