Trầm hương Nha Trang 4 ống

400.000

Trầm hương Nha Trang hương thơm tinh khiết, nguyên liệu 100% tự nhiên, không chứa hóa chất hương liệu, an toàn cho người dùng.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Việc lựa chon một món quà tặng ý nghĩa, thể hiện được đầy đủ các yếu tố về tình cảm cũng như mang nét đặc trưng văn hóa sâu xa, và hàm ý trong món quà sẽ là thể hiện rõ thành ý người tặng cho người được tặng.

Một món quà tặng cao cấp để sử dụng trong những việc ngoại giao thì Trầm hương cũng là món quà đầy tấm chân tình thể hiện được văn hóa, tình cảm cũng như giá trị hơn cả điều mà người tặng và người được tặng mong muốn.

Trầm hương là một sản vật thiên nhiên ban tặng đặc biệt cho vùng Đông Nam Á, trong đó Trầm hương Việt nam được ưu ái hơn cả về giá trị sử dụng của chúng. Trầm hương thiên nhiên mang hương vị trời đất, thiên nhiên như hương thơm thoảng nhẹ, sâu sắc và trầm ấm.

CÔNG DỤNG TRẦM HƯƠNG

Trầm được tạo ra từ vết thương của cây dó bầu, qua hàng chục năm mới hình thành;chính là tinh hoa của đất trời, có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe con người.

+Mùi thơm của trầm hương giúp cơ thể thỏa mái, đầu óc minh mẫn, giúp chủ nhân có những quyết định sáng suốt hơn.

+Trầm hương như cầu nối giữa thế giới thực và thế giới tâm linh, giúp tu hành Phật Pháp tốt hơn, tâm thanh tịnh hơn.

+Trầm hương còn xua đuổi tà ma, loại bỏ vận đen, mang lại may mắn, tốt lành cho người đeo. Trầm hương như 1 lá bùa hộ mệnh mà đất trời ban tặng con người.

Trầm hương không tăm thương hiệu CYS, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của trầm huơng.

Nguyên liệu:

Trầm hương Nha Trang thiên nhiên

Đặc tính sản phẩm:

Một loại hương nhiều cách dùng như đốt, xông, cung phật,… Trầm bột dính, không chất kết dính, hương thơm tinh khiết, mẫu mã đa dạng. Tiện lợi khi mang ra ngoài, thích hợp làm quà tặng hay cá nhân sử dụng đều được.

Quy cách:

Bộ sản phẩm: 5gr/ống, hộp 4 ống thủy tinh 20gr + 1 đế cắm hương

Xuất xứ:

Đài Loan

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 g
Kích thước 20 × 15 × 10 cm
Loại gỗ

Trầm hương

Hình dạng

Hộp quà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…