Trầm hương Nha Trang không tăm

920.000

Trầm hương Nha Trang không tăm CYS cao cấp được làm từ những mảnh nhỏ trầm hương đất đỏ xay bột và làm bằng thủ công. Nhang không tăm trầm hương Nha Trang được đựng trong ống nhôm để bảo quản chất lượng và hương thơm trầm tốt nhất.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Đây là 100% nguyên liệu Trầm Hương của Nha Trang, và các loại nước hoa khác giúp mùi hương thanh lịch, nhẹ nhàng và tươi mát hơn. Trầm Hương Nha Trang cũng thích hợp làm nguyên liệu cho nước hoa.

CÔNG DỤNG TRẦM HƯƠNG

Trầm được tạo ra từ vết thương của cây dó bầu, qua hàng chục năm mới hình thành;chính là tinh hoa của đất trời, có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe con người.

+Mùi thơm của trầm hương giúp cơ thể thỏa mái, đầu óc minh mẫn, giúp chủ nhân có những quyết định sáng suốt hơn.

+Trầm hương như cầu nối giữa thế giới thực và thế giới tâm linh, giúp tu hành Phật Pháp tốt hơn, tâm thanh tịnh hơn.

+Trầm hương còn xua đuổi tà ma, loại bỏ vận đen, mang lại may mắn, tốt lành cho người đeo. Trầm hương như 1 lá bùa hộ mệnh mà đất trời ban tặng con người.

Trầm hương Nha Trang không tăm, không dùng lõi tăm bên trong để định hình. Do đó khi đốt không tạo thành tàn tro, khói hương có mùi thơm dịu nhẹ và tan biến dần trong không khí. Nhờ không sử dụng lõi tăm nên giữ được hoàn toàn sự tinh khiết của trầm huơng.

Thành phần

Trầm hương Nha Trang thiên nhiên cao cấp

Quy cách

Một ống 5 gram, kích thước 1.8*12.5cm, được bọc trong một ống nhôm màu vàng, có nắp bên trong có ốc vít để sử dụng làm mùi hương, dễ sử dụng cho các hoạt động đi chơi, đi công tác, …

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 20 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Trầm hương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…