Viên Trầm hương

2.800.000

Nhang viên Trầm hương với thành phần 100% từ bột Trầm hương được sử dụng với Máy xông Trầm làm tỏa hương thơm trầm tinh khiết. Nhang viên Trầm hương được đóng gói trong hộp nhôm tinh tế và tiện lợi khi mang đi khi dùng với máy xông Trầm trong xe hơi.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Mã: VTH1 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

​​N​​​​​hang Viên Trầm hương là một trong những sản phẩm đặc trưng và bán chạy nhất tại Taiwan. Với thành phần 100% từ bột Trầm hương nguyên chất, không bột dính, không chất kết dính. Nhang viên Trầm hương dùng kết hợp với Máy xông trầm làm tỏa hương thơm tinh khiết giúp thư giản tinh thần, thanh lọc môi trường, gia tăng năng lượng và tạo từ trường tốt.   

Nhang viên trầm hương hoàn toàn 100% bột gỗ trầm hương, hương thơm dịu nhẹ.

TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG

+ Đối với tâm linh

Trầm hương nguyên chất khử mùi cực kỳ tốt, khử đi các mùi hôi khó chịu trong không khí, xua đi tà khí, âm khí mang dương khí đến cho không gian của bạn.

+Đối với phong thủy

Trầm hương trong phong thủy được xem là thu hút tài lộc, xua điềm dữ.Từ ngàn ngàn xưa ông bà ta dùng trầm xông đốt trong trong dịp Lễ, tết, nghi lễ quan trọng và đặc biệt.

Trầm hương đặt trong nhà thì tạo cảnh quan tự nhiên, thanh tĩnh, giải trừ âm khí, tụ khí phát tài, trợ giúp vượng trường khí, tăng cường sức khỏe và phúc thọ.

Trầm hương còn có tác dụng vượng phong thủy thư phòng, hấp thụ linh khí, tránh họa tiểu nhân, sinh quyền quý danh lộc. Đặt ở phòng khách thì gia đình hòa hợp, quan hệ xã giao tốt đẹp

Trầm hương có tác dụng chiêu tài rất có lợi đối với việc tăng tiến tài lộc, hương linh thông tam giới, có thể thực hiện nguyện vọng của chủ nhân, không ngừng thu hút tài lộc và gia tăng tài vận, trợ giúp công danh sự nghiệp.

Trầm hương chiêu tài không chỉ trên phương diện đón may mà còn tránh rủi, xua ma quỷ, trừ tà, gạt họa tiểu nhân. Đặc biệt trong trường hợp nhân vận không thịnh, gặp nguy nan thì trầm hương có thể giúp chủ nhân vượt khó, qua nguy.

+Đối với sức khỏe

Mùi hương trầm giúp giảm stress, làm cho tinh thần chúng ta dịu mát, lắng đọng.

Giảm đau: Trầm có tác dụng tốt với người bị đau đầu, đau ngực, đau bụng.

Lợi tiêu hóa : Trầm giúp hạ đờm, trị tiêu chảy, chống nôn.

Tốt cho tim mạch: Đông y cho rằng trầm giúp trợ tim, mạnh tim.

Tốt cho thận: Trầm bổ nguyên dương, làm ấm thận, rất tốt với người thận khí hư, bí tiểu tiện, nam giới tinh lạnh.

Trầm hương CYS được làm thủ công từ trầm hương nguyên chất, không chứa hóa chất hương liệu. Rất an toàn cho người sử dụng và gia đình.

Quy cách:

Hộp nhôm 24 viên

Nguyên liệu:

Trầm hương Nha Trang, Bột dính thiên nhiên. Cheng Yi Shan CYS đã dùng các mãnh Trầm hương thiên nhiên xay ra bột và ép thành Nhang viên Trầm hương với các hình dạng đẹp mắt, tạo nên sự phong phú, thú vị và tiện lợi để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và lợi ích hương thơm Trầm trong cuộc sống thời nay. 

Nhang viên Trầm hương được sử dụng Máy xông trầm điện tử xông hương để thưởng thức, rất tiện khi mang theo. Tùy vào nhã hứng của mỗi người Nhang viên Trầm hương phù hợp dùng trong mọi gian phòng hoặc chia sẻ cho người thân và bạn bè làm nên hương vị cuộc sống.

Xuất xứ:

Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 g
Kích thước 10 × 10 × 10 cm
Loại gỗ

Trầm hương

Hình dạng

viên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…